Những sai lầm ngớ ngẩn khi chọn bồn tắm gỗ thông

Những sai lầm ngớ ngẩn khi chọn bồn tắm gỗ thông 

Các resort, homestay, cac spa… đang được phát triển rất mạnh mẽ và rộng rãi. song song với đó thì chất lượng và dịch vụ phải được nâng cao để phục vụ các khách hàng. Trước đây các phòng tắm hoặc các phòng xông hơi thường làm bằng sứ hoặc các nhà xông hơi lắp đặt sẵn trong phòng. Nhưng cách đây 3 4 năm trên thị trường đang rất ưa chuộng các loại bồn tắm gỗ hoặc bồn xông hơi gỗ… Vì bồn tắm được làm bằng gỗ vừa mang lại cho không gian phòng sự thân thiện với khách hàng cũng như ,mang lại sự đẹp mắt cho tổng quan của căn phòng.CSSX thùng gỗ Đọi Tam là 1 trong cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ: Bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân, thùng gỗ trang trí, thùng ngâm rượu gỗ sồi… chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm cũng như luôn luôn quan tâm các ý kiến của khách hàng để rút kinh nghiệm trong sản xuất sao cho phì hợp yêu cầu của khách hàng nhất…. ở bài viết này là tổng hợp tất cả các ý kiến của khách hàng về cách chọn bồn tắm gỗ chuẩn không bị lừa đảo.Kình mong quý khách hàng cố đọc hết bài viết của chúng tôi khi chọn bồn tắm gỗ thông. 

bon-tam-go-thong

hình ảnh của 1 chiếc bồn tắm gỗ thông cơ bản

Nhìn thoáng qua thì đó là 1 chiếc bồn tắm khá hoàn hảo và đẹp mắt. Nó sẽ khiến khách hàng muốn mua vì sư hào nhoáng mà nó tạo nên. Thế nhưng thật sự để bóc tách theo con mắt của người làm hoặc dưới góc nhìn của 1 người biết phân tích thì chiếc bồn này đang có rất nhiều vấn đề mà quý khách hàng không hề hay biết. Vậy những lỗi đó là gì tôi sẽ cung cấp ngay dưới đây để khách hàng cùng đọc và tham khảo:

+ Bồn tăm được làm bằng gỗ thông nhập hay gỗ thông ta

+ bồn tắm có thật sự không bị rò rỉ ?

+ khi ngâm mình với chiếc bồn tắm liệu chất lượng có được như nhà sản xuất bảo hành ?

+ ngâm mình với bồn tắm gỗ thông có thật sự hiệu quả 

Bồn tắm gỗ thông thực chất là làm bằng gỗ thông nhập hay gỗ thông ta

Đây là 1 câu hỏi mà đa số khách hàng nào cũng đều thắc mắc. Với tư cách là  nhà sản xuất trực tiếp ra chiếc bồn tắm gỗ thông này tôi viết bài viết này để chia sẻ kinh nghiệm tới người dùng. Để người dùng mất tiền nhưng thu lại về được 1 sản phẩm đúng chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biệt được gỗ thông nào là chuẩn

+  Gỗ thông nhập thanh gỗ cứng hơn nhiều so với thông ta

+ Các vân gỗ thường sẽ xoắn đẹp và rõ hơn thông ta

+ Nhìn vào bồn tắm sẽ có rất ít mắt gỗ

+ Sờ vào tổng quan của chiếc bồn tắm bạn sẽ thấy độ mịn hơn so với thông ta

Click ngay vào link này để tìm được hàng chuẩn và chất lượng nhất cho bạn : http://langtrongdoitam.com/product-category/bon-tam-go/

Bồn tắm có thật sự không rò rỉ?

Nhìn các mối ghép của 1 chiếc bồn tắm thì câu hỏi đầu tiên khách hàng thường hay đặt ra đó là liệu dùng có bị rò rỉ nước và các thanh gỗ liệu có bị tách khi ngâm với nước nóng hay không?

Xin thưa với quý khách hàng là nếu bồn tắm không được làm kỹ thì việc rò rỉ là điều không thể tránh khỏi. Giữa các thanh gỗ được ghép với nhau bằng keo nên nếu không xử lý các mối ghép chuần, chỉ ghép theo kiểu bình thường thì rất dễ bị rò rỉ. Vậy bạn đang sở hữu chiếc bồn tắm hoặc đang muốn mua chiếc bồn tắm để sử dụng hay nhỡ kĩ những điều sau khi chọn bồn tắm nhé:

+ các miếng ghép phải là ghép mộng âm dương

+ Thanh gỗ phải dày ít nhất là 2cm

+ Trước khi nhận hàng phải thử nước trước và để đó trong vòng 1 đến 2 ngày

+ Lật mặt đáy của bồn tắm kiểm tra thaath kĩ mối ghép của nhà xưởng

Ngâm mình với bồn tắm gỗ thông có thật sự hiệu quả:

Nếu nói không hiệu quả thì không hề đúng vì khi ngâm mình với bồn tắm gỗ sẽ rất tốt cho sức khỏe của bản thân. Nhưng nếu tài chính không đủ chúng ta hoàn toàn có thể mua bồn gỗ thông. Cũng không hề thua kém chất lượng so với gỗ sồigỗ pơmu.

Như ở trên chúng tôi đã nói nếu bạn mua phải 1 chiếc chậu không đúng chất lượng thì việc bạn ngâm mình với thảo dược hay với thuốc nam đều hoàn toan vô dụng.

Với kinh nghiệm sản xuất về bồn tắm của xưởng tôi- với uy tín và chất lượng sản phẩm các bạn có thể hoàn toàn không cần nghĩ đến những điều ở trên. Hãy đến với chúng tôi- cssx Thùng Gỗ Đọi Tam để sở hữu sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay

Click ngay để xem thêm về xưởng sản xuất, để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất: http://langtrongdoitam.com/product/bon-tam-to-vang/

Mọi thắc mắc, cần tư vấn thêm cứ liên hệ theo số điện thoại 0982 260792 ( mr Nhâm)

Email: nhampham2092@gmail.com

Website:langtrongdoitam.com

Địa chỉ: Đọi Tam- Đọi Sơn- Duy Tiên- Hà Nam

 

0982 260 792