Blog Category

Khuyến mãi

Latest Blogs

15 Aug / 2016 Vang tiếng trống trung thu ở làng nghề trống Đọi Tam

Write By: admin Published In: ROOT Hits: 237 Comment: 0

Trung thu đang đến gần,Trống đọi tam ai ai cũng đều tất bật sớm tối. Bước chân sát tới cổng làng Đọi Tam, những âm thanh từ tiếng xẻ gỗ, bưng trống từ các xưởng sản xuất trống trong làng vọng lại bên tai. Với tâm huyết truyền đời từ ông cha, tiếng trống dường như đã ngấm vào trong máu thịt người dân làng Đọi Tam. Thu nhập của những người dân chủ yếu đều “lấy công làm lãi” nhưng họ vẫn kiên trì, quyết tâm giữ bằng được cái nghề truyền thống mà ông cha để lại.

 

25 Jul / 2016 Bật mí vài điều lỳ lạ ở làng trống Đọi Tam 1000 tuổi

Write By: admin Published In: Tin tức Hits: 212 Comment: 0

Những “lệ làng” kỳ lạ và bật mí thú vị chỉ có ở làng trống Đọi Tam, một ngôi làng hơn 1000 năm tuổi ở Bắc Bộ sẽ được bật mí ngay sau đây.

16 Jul / 2016 Cở sở sản xuất trống gỗ đựng rượu tại Làng trống đọi tam

Write By: admin Published In: ROOT Hits: 301 Comment: 0

Làng trống đọi tam chuyên sản xuất và cung cấp các loại trống gỗ đựng rượu. Trỗng được làm từ nguyên liệu gỗ sồi đỏ, sồi trắng từ Nga, Mỹ về đóng thùng đựng rượu với nhiều dung tích khác nhau như: 30 lít, 50 lít,100 lít, 150 lít, 220 lít, 300 lít. Trống gỗ đựng rượu tại cơ sở làm trống của chúng tôi với số lượng lớn và nhiều mẫu mã, kiểu dáng hấp dẫn.

15 Jul / 2016 Đúc chuông đồng và ý nghĩa chuông đồng trong đình chùa,từ đường

Write By: admin Published In: ROOT Hits: 241 Comment: 0

Chuông đồng là một nhạc cụ phát ra âm thanh rất hay, chúng ta thường thấy các chuông đồng ở đình, chùa, từ đường… Làng đúc chuông đồng sản xuất chuông đồng bằng kim loại, hình dáng của nó được làm theo các hình kim tự tháp hay hình chén rỗng…

15 Jul / 2016 Kỹ thuật đúc chuông đồng của làng nghề truyền thống ở nước ta

Write By: admin Published In: ROOT Hits: 206 Comment: 0

Langtrongdoitam.com là đại diện thương mại của cơ sở đúc đồng thuộc Làng nghề Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam một làng cổ có lịch sử đúc đồng hàng trăm năm, sau đây chúng tôi xin giới thiệu kỹ thuật đúc chuông đồng của làng nghề với các sản phẩm như tượng đồng, chuông đồng… 

14 Jul / 2016 Mua trống trường học ở đâu đảm bảo chất lượng nhất

Write By: admin Published In: ROOT Hits: 522 Comment: 0

Mua trống trường học ở đâu tốt nhất? Là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người. Cơ sở sản xuất trống trường học chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại trống tốt nhất cho người mua.

14 Jul / 2016 Làng nghề Trống Đọi Tam với thương hiệu phát triển lâu đời

Write By: admin Published In: ROOT Hits: 184 Comment: 0

Làng nghề Trống Đọi Tam với thương hiệu được rất nhiều người biết đến. Giữa vùng đồng bằng sông Hồng, núi Đọi thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam tuy không cao nhưng từ xưa đến nay đã nhiều người nhắc đến làng nghề làm trống Đọi Tam dưới chân núi có bề dày  truyền thống trên hai trăm năm.

Bản quyền của LÀNG TRỐNG ĐỌI TAM © 2017. Thiết kế bởi Webdoctor