Blog Category

Khuyến mãi

Đúc Chuông Đồng Nhà Thờ Tiếng Chuẩn cung cấp chuông đồng chất lượng

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2016-07-03 Hits: 296 Comment: 0

Âm thanh chuẩn mà người nghệ nhân đúc chuông đồng nhà thờ tạo ra khi đánh là phải cao, ngân vang xa, tiếng ấm không bị lảnh, tiếng chuông càng ngân càng vang và nghe như tiếng sáo diều cho đến khi tắt hẳn. Có những quả chuông đồng khi đánh âm thanh có thể ngân tới hơn 1 phút. 

Trong kỹ thuật đúc đồng thì đúc chuông đồng là đòi hỏi kỹ thuật của người nghệ nhận phải chuẩn nhất, không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ cao, các hoa văn tinh xảo trên mặt chuông chuẩn xác mà quan trọng nhất là âm thanh tiếng kêu phát ra của chuông đồng khi đánh.

Nguyên liệu đúc chuông đồng bao gồm hai thành phần không thể thiếu đó chính là Đồng đỏ và thiếc. Thợ đúc chuông sẽ phải tính tỉ lệ pha trộn nguyên liệu thật tỉ mỉ sao cho phù hợp với kích thước chuông và chuẩn nhất để khi đúc xong tạo lên tiếng chuông hay và để lại dấu ấn trong lòng người nghe. Và một điều quan trọng khác đó là tính tỉ lệ chiều cao và đường kính của quả chuông phải dả bảo thật chuẩn.

 

 

Chuông đồng có đa dạng về kích thước to nhỏ khác nhau như chuông dành cho gia đình thì có các loại nhỏ nặng khoảng 6kg, 8kg, 10kg, 12kg. Ngoài ra các quả chuông với trọng lượng và kích thước lớn hơn có cân nặng khoảng 20kg, 25kg, 30kg, 34kg, 40kg,…. 100kg là dành cho các nhà thờ trong họ tổ hoặc cho đình chùa nhỏ trong cả nước. Còn những quả chuông đồng có trọng lượng lớn vài tạ hoặc 1 tấn trở lên sẽ dành riêng cho các đình làng có quy mô rộng lớn.

Cơ sở đúc đồng trên cả nước luôn nhận đúc chuông đồng nhà thờ họ tiếng chuẩn nhất cho người mua với các kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu. Ngoài ra nhận đúc chuông chùa lớn nhỏ khác theo yêu cầu người mua, những quả chuông lớn 1 tấn trở lên có nhận đúc tại công trình. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

Langtrongdoitam.com chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ các loại và đúc chuông đồng nhà thờ với chất lượng cao.

Đến với langtrongdoitam.com chắc Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.

 

Xem thêm : Những tục lệ mang đậm chất riêng ở làng trống Đọi Tam

Tags:

Leave A Comment

Captcha


Bản quyền của LÀNG TRỐNG ĐỌI TAM © 2017. Thiết kế bởi Webdoctor