Blog Category

Khuyến mãi

Đẹp da nhờ bồn tắm bằng gỗ

Write By: admin Published In: Tin tức Created Date: 2015-12-21 Hits: 605 Comment: 0

Muối không chỉ đơn giản là một loại gia vị quen thuộc và cần thiết trong không gian nhà bếp của bạn, trong khi muối là bí quyết làm đẹp cho phụ nữ, nhưng nhiều người cũng không biết cho đến khi bạn thổi một bồn tắm bằng gỗ.
 

1. Muối tắm giúp tẩy tế bào chết.
Hiệu quả hoạt động đầu tiên mà bạn có thể nhận ra dễ dàng từ vẻ đẹp da bằng muối tắm muối biển giúp tẩy da chết trong bồn tắm bằng gỗ. Sau khi tắm, bạn có thể tẩy tế bào chết với muối biển. Hãy hạt muối hay muối biển chà nhẹ nhàng trên khuôn mặt của bạn hoặc toàn bộ da cơ thể để loại bỏ da chết và bụi triệt sạch. Bạn cũng có thể massage nhẹ nhàng, nước muối giúp làm trắng da và kích thích tuần hoàn máu và cũng giúp làn da của bạn trở nên đỏ trắng và mịn màng hơn bao giờ hết. Sau một massage toàn thân trong khoảng 20 phút, rửa sạch làn da của bạn làm sạch nó với nước lạnh. Thật đơn giản, bạn chỉ cần nhẹ nhàng massage da với muối để chăm sóc mà bạn có một làn da mịn màng, không tế bào chết.

 

 

dep-da-nho-bon-tam-bang-go

 


2. Giúp da săn chắc hơn vì đẹp như thế nào với muối.
Làm đẹp da với muối biển chỉ đơn giản là muối, nghiền nát sau đó bạn đặt chúng trong một túi vải cho họ và lửa để lấy gạc ấm cho đôi mắt hoặc vùng bụng để làm đẹp. Mỗi bên nén đôi mắt của bạn trong 5 phút, đặc biệt là dạ dày gói lên đến khoảng 20 phút cho muối có hiệu lực. Cách làm đẹp với muối như thế này là tốt cho đôi mắt sưng nhà nước và không cơ bụng của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh con.
3. Tạo hỗn hợp nước muối trắng.
Không chỉ nước da muối làm trắng da muối vẻ đẹp còn có tác dụng làm sạch da, chống lại vi khuẩn có hại và giúp da ngậm nước tốt hơn. Như vậy, bạn có thể thưởng thức dung dịch nước muối ấm trong bồn gỗ và tận hưởng những phút giây thoải mái ở đó. Tắm thuốc nước muối ngập giúp cho toàn bộ cơ thể và cung cấp cho một hương thơm dễ chịu.
Hoặc bạn có thể pha một chút muối với 2-3 thìa nước ấm để tạo thành một hỗn hợp sền sệt và mát xa nhẹ nhàng hỗn hợp này lên mặt và để mặt nạ khô trong 10 phút.
4. Sau đó, bạn nên tắm hoặc rửa bằng nước lạnh để làm mượt hơn.
Bạn cũng nên chú ý đến mức độ kích ứng da khi sử dụng nước muối để tắm. Bạn chỉ nên làm đẹp da với muối biển 1-2 lần trong 1 tuần và tránh các tác động trực tiếp ánh sáng mặt trời trong quá trình làm đẹp da với muối, vì vậy khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu sẽ làm cho làn da của bạn đã bị thiêu rụi. Và nếu bạn muốn có một bồn tắm bằng gỗ chất lượng để phục vụ mục đích làm đẹp này.

Đọc thêm: Thùng rượu gỗ sồi ảnh hưởng đến chất lượng vang

Tags:

Leave A Comment

Captcha


Bản quyền của LÀNG TRỐNG ĐỌI TAM © 2017. Thiết kế bởi Webdoctor