Blog Category

Khuyến mãi

Đặt tủ rượu của bạn trong phòng ăn đúng cách

Write By: admin Published In: Tin tức Created Date: 2015-12-09 Hits: 805 Comment: 0

Chất lượng cuộc sống là nhận được một nâng cao, để trang trí phòng ăn một tủ rượu là một cái gì đó mà nhiều gia đình lựa chọn. Tủ rượu và chai rượu có hình dáng đẹp có thể làm tăng sự sang trọng của căn phòng. Phòng ăn với một tủ rượu cao và dài, một chiếc bàn thấp và bằng phẳng, theo phong thủy, họ tượng trưng cho hình ảnh của núi và nước, rất có lợi cho vận chuyển scout.

Xây dựng hoặc đặt một tủ rượu rào cản loại tủ ngăn cách giữa phòng khách và phòng ăn, bạn sẽ tận dụng lợi thế của tất cả các khu vực, nhưng không ảnh hưởng đến phong thủy đẹp riêng cũng như hai phòng.
Với một phòng ăn thấp và hẹp, bạn có thể gắn trên tường và đưa giá lên tấm kê kính, do đó bạn có một tủ rượu độc đáo, không chiếm diện tích nhưng cũng cảm thấy như không gian phòng cao hơn.

 

dat-tu-ruou-cua-ban-trong-phong-an-dung-cach-hinh-1

 

Đặt một tủ rượu bằng gỗ ở góc phòng ăn tại một dài thu hẹp bạn không chỉ để tận dụng lợi thế của không gian dư thừa nhưng cũng mang hơi thở của thiên nhiên vào nhà qua gỗ.
Tủ rượu được làm bằng được những gì thường ốp kính, gương mặt sau để tăng không gian ảo, vẻ đẹp của chai, ly thủy tinh, pha lê, nhưng nếu điều này là quá lớn, gương Tuân phong thủy, nó sẽ không mang lại lợi thế.
Học phong thủy tin rằng rượu không nên được đặt bên cạnh các tủ hồ cá cho hai đối tượng, một với khí hydro nặng, một tụ điện thủy lực, được đặt gần nhau sẽ gây ra "vùng biển rộng", rất bất lợi cho chủ nhà. Việc sửa chữa là để đặt một cành lá xum xuê trong chậu giữa các bồn chứa và tủ rượu, tạo nên vách ngăn giữa hai vật liệu và có thể loại bỏ hơi nước.
Ngoài ra, vì rượu ở vị trí của người giám hộ cát tươi sẽ mang lại may mắn cho bạn. Chủ nhà thuộc Đông Tứ mệnh, tủ rượu thích hợp đặt ở phía Đông: Đông chính Đông, Đông Nam, chính Nam, chính của Bắc của phòng ăn. Chủ sở hữu nhà ở Tây tứ mệnh thích hợp trong các phương pháp thống kê tứ phương Tây: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc của phòng ăn.

Đọc thêm: Vị trí lập tủ thờ hợp phong thủy

Tags:

Leave A Comment

Captcha


Bản quyền của LÀNG TRỐNG ĐỌI TAM © 2017. Thiết kế bởi Webdoctor