Blog Category

Khuyến mãi

Cở sở sản xuất trống gỗ đựng rượu tại Làng trống đọi tam

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2016-07-16 Hits: 300 Comment: 0

Làng trống đọi tam chuyên sản xuất và cung cấp các loại trống gỗ đựng rượu. Trỗng được làm từ nguyên liệu gỗ sồi đỏ, sồi trắng từ Nga, Mỹ về đóng thùng đựng rượu với nhiều dung tích khác nhau như: 30 lít, 50 lít,100 lít, 150 lít, 220 lít, 300 lít. Trống gỗ đựng rượu tại cơ sở làm trống của chúng tôi với số lượng lớn và nhiều mẫu mã, kiểu dáng hấp dẫn.

Hiện nay, với công nghệ phát triển hiện đại máy móc thiết bị đầy tiện nghi, đội ngũ thợ lành nghề trống đọi tam trong việc nghiên cứu và đóng thùng để tạo nên những chiếc trống đựng rượu gỗ sồi đẹp nhất , đảm bảo không bị rò rỉ , cam kết chất lượng rượu được tốt nhất khi Quý khách đặt hàng tại nơi chúng tôi.

Trước khi đóng thùng rượu, thì trống gỗ sồi đã được chọn lựa những cây gỗ lâu năm nhất đủ độ tuổi để lấy gỗ, thanh gỗ được kiểm soát không bị mối mọt hay mục. Sau đó những thanh gỗ sồi được lọc ra phơi từ 12 tháng tới 36 tháng để gỗ được khô kiệt nhựa và nước.

Trống gỗ sồi được đốt lửa trong quá trình làm để triệt tiêu nốt độ ẩm nước của gỗ và tạo mùi thơm cho rượu trong quá trình ngâm ủ.

Cuối cùng là giai đoạn đóng thùng được bào trà nhẵn nhụi và đóng đai tôn thép không gỉ , làm kệ gỗ và tiện nắp nút, cũng như những van vòi theo yêu cầu của Quý khách.

 

 

Vì đây là công đoạn đầu tiên để làm nên một chiếc trống gỗ sồi nguyên chất nên chúng tôi đã cố gắng thực hiện giai đoạn này rất kỹ càng và cẩn thận, nên đây là một quá trình hình của một chiếc trống gỗ sồi mà chúng tôi đã thực hiện bấy lâu nay.

Nơi sản xuất trống gỗ đựng rượu ở đâu tốt nhất hiện nay tại

Hiện nay, tại Hà Nội quý khách có thể tham khảo rất nhiều đơn vị sản xuất trống gỗ đựng rượu, nhưng ở Làng trống đọi tam cũng là một đơn vị có thể cung cấp tốt cho Quý khách những sản phẩm tối ưu nhất hiện nay.

Với chúng tôi ngoài sản xuất trống gỗ đựng rượu thì nhiều năm qua chúng tôi còn hoạt động trong trống trường học, trống chùa, trống đình và trống đoàn đội,…đây cũng là những sản phẩm nổi bật mà chúng tôi chú trọng nhiều năm qua. Đơn nhiên, không thể thiếu như thùng gỗ sồi, bơm gỗ sồi này.

Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua trống gỗ đựng rượu hay các loại trống khác thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách hiệu quả hơn, xin cảm ơn!

 

xem thêm : Đúc chuông đồng và ý nghĩa chuông đồng trong đình chùa,từ đường

Tags:

Leave A Comment

Captcha


Bản quyền của LÀNG TRỐNG ĐỌI TAM © 2017. Thiết kế bởi Webdoctor